image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Xã Kỳ Sơn khai mạc giải bóng đá Thanh niên Mừng Đảng - mừng Xuân năm 2023

Xã Kỳ Sơn khai mạc giải bóng đá Thanh niên Mừng Đảng - mừng Xuân năm 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 23/01/2023, tại sân vận động Đồng Quýt Làng văn hóa Hạ Côi, UBND xã Kỳ Sơn long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023); 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023). Tới dự có đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đơn vị, cơ quan đóng trên địa bàn,  các ông bà trưởng làng, trưởng thôn, bí thư chi bộ và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Bôn – Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Xã Kỳ Sơn khai mạc giải bóng đá Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023

Tham dự giải bóng đá thanh niên xã Kỳ Sơn Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão 2023 có 4 đội bóng đại diện cho 4 Làng văn hóa. Các cầu thủ đều là đoàn viên, thanh niên đang học tập, công tác và sinh sống trên địa bàn xã Kỳ Sơn. Các đội bóng thi đấu vòng trong tính điểm chọn hai đội có số điểm cao nhất vào đá trận chung kết vào chiều ngày mồng 4 Tết.

Giải bóng đá xã Kỳ Sơn Mừng Đảng - Mừng Xuân là giải đấu được tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong toàn xã. Đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; Tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới. Đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, gia tăng sự gắn kết bền vững giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân các thôn trên địa bàn xã, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm Quý Mão 2023 và những năm tiếp theo.

Tham dự giải đấu có 4 đội bóng đại diện 4 làng văn hóa

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra hai trận thi đấu giữa các CLB làng văn hóa Hạ Côi thi đấu với CLB làng văn hóa Niêm Ngoại, CLB làng văn hóa Niêm Nội thi đấu với CLB làng văn hóa Vũ Lao. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của cả bốn đội bóng đã tham gia thi đấu với tốc độ cao ngay sau tiếng còi khai cuộc; các trận đấu đã diễn trong không khí hết sức sôi động và cởi mở. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem hai trận cầu kịch tính, hấp dẫn với những đường chuyền bóng ấn tượng, đầy kỹ thuật với những giây phút hồi hộp.

Tài liệu đính kèm: